BIỆT THỰ VƯỜN

Vốn là người trẻ tuổi và có niềm yêu thích đặt biệt với nét đẹp tao nhã của hoa văn gỗ nhưng lại ngại cảm giác cứng cáp của gỗ tự nhiên, vì thế vợ chồng anh Dương đã quyết định chọn gỗ Veneer kết hợp với gỗ công nghiệp, mang đến cho gian bếp của mình cảm giác vừa hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế. Dựa trên sở thích của khách hàng, Hoa Mộc đã kết hợp giữa những mảng cánh kín và đơt ngang cho tủ bếp trên, ngoài ra còn chừa lại ít mảng trống kết hợp với phần cánh tủ từ lộng mây tre mắt cáo và điểm xuyến thêm gam màu xám trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng đầy chất hiện đại cho gian bếp nhỏ ấm cúng.

Tủ bếp dưới được trang bị với hệ tủ lưu trữ rộng rãi, phù hợp với yêu cầu phải gọn gàng nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng. Bếp dưới được bố trí đầy đủ: kệ chén, kệ nồi, kệ gia vị, thùng gao, thùng rác, kệ xà phòng,…đảm bảo đầy đủ không gian để chứa đựng toàn bộ đồ dùng trong nhà bếp mà không cần phải bày biện nhiều trên bề mặt gây cảm giác chật chội, vướng víu. Dưới chân của tủ bếp trên được lắp thêm dãy đèn âm tường, mang đến nguồn sáng hỗ trợ cho quá trình nấu nướng, cũng như thêm phần sinh động cho căn bếp.

Bàn bếp với không gian bề mặt rộng rãi, giúp người sử dụng thỏa sức bày biện thực phẩm trong quá trình nấu nướng. Bên cạnh đó, bàn ăn kết hợp với đảo bếp chính là điểm nhấn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại. Bề mặt đá của đảo bếp với lối thiết kế xếp chồng đầy lạ mắt, kết hợp thêm kệ tủ lớn, tăng thêm không gian cất trữ, tối ưu hóa diện tích bề mặt, mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho gian bếp.

 

Với một gian bếp hiện đại và đầy đủ công năng, ta sẽ không thể không kể đến các thiết bị hỗ trợ nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng và lò vi sóng. Sự kết hợp của hệ tủ này mang đến cho người sử dụng cảm giác hiện đại và đầy đủ tiện nghi, để khách hàng thỏa sức sáng tạo trong quá trình nấu nướng, giúp tiết kiệm thời gian-vốn là yêu cầu chung của người trẻ năng động hiện nay.

 

Tổng thể của toàn bộ gian bếp của căn biệt thự được Hoa Mộc thiết kế với phong cách Wabi Sabi hiện đại nhưng không kém phần tao nhã, hoàn toàn dựa trên yêu cầu và tôn vinh thêm sở thích của khách hàng. Một căn bếp theo chủ nghĩa tối giản nhưng vô cùng ấm cúng, yên bình được kết hợp với gam màu trắng xám trung tính đem lại cảm giác ám áp, thân mật và hòa mình cùng thiên nhiên, giúp chữa lành và kết nối trong mỗi bữa cơm gia đình.

BIỆT THỰ VƯỜN Vốn là người trẻ tuổi và có niềm yêu thích đặt biệt với nét đẹp tao nhã của hoa văn gỗ nhưng lại ngại cảm giác cứng cáp của gỗ tự nhiên, vì thế vợ chồng anh Dương đã quyết định chọn gỗ Veneer kết hợp với gỗ công nghiệp, mang đến […]